ĐIỀU KHIỂN

Điều khiển bằng nhiều phương thức với Crestron Home

Mọi thứ thực sự đơn giản.

Crestron Home khiến mọi thiết bị và hệ thống hoạt động theo ý muốn tùy biến của bạn. Điều khiển hết sức đơn giản từ một trong các thiết bị : Màn hình, điều khiển từ xa, mobile, keypad,…

Thiết bị di động

Chỉ với một ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính bảng, bạn có thể điều khiển mọi thiết bị trong nhà : chiếu sáng, rèm cửa, âm thanh, tivi, an ninh, cảnh hoạt động,…

Giám sát và điều khiển ngôi nhà của bạn mọi lúc, mọi nơi.

Màn hình cảm ứng

Điện thoại hay máy tính bảng đơn thuần là các thiết bị của mỗi cá nhân. Crestron Home trang bị các màn hình cảm ứng cao cấp đặt tại các vị trí sang trọng trong ngôi nhà bạn. Các màn hình được trang bị độ phân giải cao, cảm ứng mượt mà, mẫu mã sang trọng và khiến cho bạn một cảm giác thoải mái, tiện nghi, sang trọng, đơn giản khi điều khiển toàn bộ hệ thống trong ngôi nhà của mình.

Điều khiển cầm tay

Crestron Home trang bị các điều khiển cầm tay tiện ích để điều khiển toàn bộ thiết bị trong ngôi nhà bạn : chiếu sáng, rèm, điều hòa,…

Thật thuận tiện khi chỉ với 1 nút bấm bạn đã đạt được điều mình mong muốn, nó sẽ thuận tiện hơn khi bạn phải lướt điện thoại và bỏ lỡ các cuộc nhắn tin, điện thoại khi cần điều khiển hệ thống.

Keypads,
dimmers,
switches

Phương thức đơn giản nhất để điều khiển toàn bộ hệ thống chiếu sáng, rèm, âm thanh,… Crestron cung cấp hàng loạt các mẫu mã keypads, dimmers, switches với nhiều kiểu dáng, đèn led backlight và khắc nội dung tùy biến.

Quick actions

Crestron Home giúp bạn tùy biến tạo các cảnh hoạt động cho ngôi nhà. Chỉ với một chạm, một cảnh hoạt động sẽ được kích hoạt với một loạt các thiết bị được điều chỉnh theo kịch bản mà bạn mong muốn.

“Good night” giúp bạn tắt toàn bộ hệ thống đèn, kéo rèm, đặt điều hòa với một nhiệt độ phù hợp, khóa toàn bộ cửa và bật hệ thống báo động.

Các hạng mục