Rèm cửa

Product-shades-hero

Rèm cửa là một thành phần phần quan trọng trong ngôi nhà. Nó sẽ được điều khiển hết sức thông minh và đơn giản.

Rèm che phù hợp mang lại sự riêng tư và làm nổi bật tầm nhìn. Nó khai thác ánh sáng tự nhiên, bảo vệ khỏi ánh sáng mặt trời gây hại, điều chỉnh nhiệt độ phòng và trang trí tinh tế. Cảm biến cho phép các vị trí che sáng và ánh sáng tự động điều chỉnh dựa trên lịch trình đặt trước, mức ánh sáng tự nhiên xung quanh theo các ngữ cảnh bình minh / hoàng hôn.

Product-shades-control

Dễ dàng kiểm soát

Rèm tự động giúp bạn dễ dàng điều khiển các lớp phủ cửa sổ thuộc mọi phong cách từ bàn phím, điều khiển từ xa và thiết bị di động. Cho dù cải tạo, xây mới hay nâng cấp thiết kế nội thất của bạn, Crestron Home hoàn toàn là sự lựa chọn thông minh.

Phù hợp cho việc xây dựng mới hoặc cải tạo

Động cơ rèm có dây lý tưởng cho việc xây dựng mới hoặc cải tạo. Động cơ rèm không dây là lựa chọn hoàn hảo để tu sửa hoặc đơn giản là để nâng cấp rèm thủ công.

Hệ thống rèm tự động của chúng tôi yên tĩnh, bền bỉ và rất đáng tin cậy.

Hệ thống rèm động cơ Crestron trang bị Công nghệ Động cơ Không ồn Kỹ thuật số (QMT ™) độc quyền cho khả năng vận hành hầu như không gây tiếng ồn. Chúng tôi rất tự tin rằng hệ thống động cơ của chúng tôi là yên tĩnh, bền và đáng tin cậy nhất, chúng tôi cung cấp gói bảo hành trọn đời.

Product-shades-reliable

Lựa chọn đầy đủ và đa dạng các thiết kế vải cao cấp

Chúng tôi cung cấp đầy đủ lựa chọn các loại vải thiết kế và phổ biến, cho các loại vải dệt ngang, roman, cuốn, tổ ong,…

Keypads,
Dimmers
Switches

Touch Screens

Shades

Các hạng mục