Video

Product-video-hero

Các giải pháp Video đang phát triển nhanh chóng và với mỗi bản cập nhật mới, việc xem TV hoặc chơi trò chơi điện tử ngày càng trở nên phức tạp.

Kết nối hàng loạt dây cáp trên TV, cộng với nhiều điều khiển từ xa và ứng dụng cần thiết để kiểm soát mọi thứ thật khó chịu. Công nghệ Crestron DigitalMedia ™ sẽ loại bỏ mớ hỗn độn đó và đảm bảo rằng mọi thứ đều hoạt động đơn giản. Đây là nền tảng phân phối và xử lý video tiêu chuẩn cao cấp, mang đến chất lượng video tốt nhất, lựa chọn kênh và nguồn mượt mà nhất cũng như độ tin cậy đã được kiểm nghiệm.

Chọn và chơi bất kỳ trò chơi nào trên bất kỳ TV nào bằng một chạm.

Đặt mọi bảng điều khiển trong tủ và chơi bất cứ thứ gì bạn muốn, bất cứ nơi nào bạn muốn, bất cứ khi nào bạn muốn mà không cần phải loay hoay với mớ hỗn độn điều khiển và dây cáp.

Product-video-consoles
Product-video-watch

Xem bất kỳ nội dung nào ở bất kỳ đâu.

Độ phân giải FULL 4Kcho mọi người mà không cần bất kỳ hệ thống dây đặc biệt nào. Ngoài ra, tất cả mọi người trong nhà đều có thể xem được các kênh đặt trước yêu thích của riêng họ.

Tạo Danh mục thể thao mà bạn hằng mong muốn.

Xem nhiều trận bóng rổ hoặc trò chơi bóng đá March Madness® cùng lúc trên nhiều TV. Chọn các chương trình thể thao để xem trên mỗi TV. Hoặc tạo một video wall – xem một trò chơi ở chế độ video wall hoặc các trò chơi khác nhau trên mỗi màn hình.

Các hạng mục